CAO BẰNG - VIÊN NGỌC XANH CỦA NÚI RỪNG ĐÔNG BẮC

Cao Bằng được ví như “viên ngọc xanh” vùng Đông Bắc với thiên nhiên tươi đẹp, núi non hùng vĩ và nền ẩm thực đặc sắc.

Cao Bằng được biết đến là viên ngọc xanh cảu vùng Đông Bắc. Nơi đây có thiên nhiên xanh mát, trong lành và có núi non hùng vỹ và ẩm thực chiều lòng người. Mảnh đất này cũng được xem là điểm đến thích hợp, mang lại cảm giác thoải mái thư giãn cho du khách khi mùa hè đến.
Di chuyển đến Cao Bằng Nếu ở Hà Nội, các bạn có thể bắt xe trực tiếp để đến với Cao Bằng. Bạn nên book xe giường nằm vì số chuyến cũng nhiều mà đảm bảo được sức khỏe nữa. giá xe cả chiều đi và chiều về khá ổn, giao động từ 250k-350k, chiều đi và chiều về bằng giá. Tùy vào hãng xe mà giá cả có sự chênh lệch khác nhau trong khoảng đã nêu.
Nếu bạn ở các tỉnh thành miền Trung, Nam thì tất nhiên có thể đáp máy bay tới Hà Nội, trung tâm cho tiện và cũng dễ bắt chuyến. Từ Hà Nội các bạn tiếp tục bắt xe di chuyển đến Cao Bằng như đã hướng dẫn ở trên nhé.
Một số điểm check in đẹp ở Cao Bằng Ở Cao Bằng phải nói có quá trời điểm check in đẹp. Đến với mảnh đất này, chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp bởi không khí trong veo, thiên nhiên thoáng đãng và cảnh tượng vô cùng hùng vĩ.
Một số địa điểm được nhiều bạn trẻ ham mê du lịch yêu thích ở đây phải kể đến như: Núi Mắt Thần, Hồ Thang Hen, Thác Bản Giốc, Đèo Khau Cốc Chà, Suối Lê Nin,… Đi chừng này địa điểm là đã cảm thấy mảnh đất này tuyệt đẹp rồi. Những địa điểm trên vừa mang vẻ đẹp của thiên nhiên đồng thời cũng mang những giá trị văn hóa lịch sử, đủ để bạn khám phá tìm hiểu và có thêm kiến thức về Cao Bằng.

Một số lưu ý nhỏ là bạn cần xác định lịch trình trước khi đi, để đỡ mất thời gian và có thể khám phá trải nghiệm được nhiều hơn. Một tips nhỏ nữa là lúc ở cơ sở lưu trú, nếu muốn đi điểm nào, bạn có thể gõ ở map trước, thử vài địa điểm mà nơi nào gần thì đi và xem có cùng tuyến không để kết hợp cho tiện. Cao Bằng thật sự rất đẹp và rất đáng để khám phá, hãy đến với mảnh đất để thương nhớ và đầy đắm say này ngay nhé!

--- Ảnh: Quỳnh Hương Chi Ta

Đăng ký tư vấn

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Gửi
16/08/2023 8:21:06 SA - 102

Khám phá thêm