Tin tức nội địa

Tin tức hàng không nội địa

 • CAO BẰNG - VIÊN NGỌC XANH CỦA NÚI RỪNG ĐÔNG BẮC

  CAO BẰNG - VIÊN NGỌC XANH CỦA NÚI RỪNG ĐÔNG BẮC Cao Bằng được ví như “viên ngọc xanh” vùng Đông Bắc với thiên nhiên tươi đẹp, núi non hùng vĩ và nền ẩm thực đặc sắc.
 • Chill ngày hè – Bay siêu dễ

  Chill ngày hè – Bay siêu dễ Mùa hè đang đến gần và đó là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một kỳ nghỉ dài cùng gia đình và những người thân yêu. Và để có một chuyến du lịch đáng nhớ, an toàn và tiết kiệm, hãy để Bamboo Airways đồng hành cùng bạn khám phá những điểm đến mới lạ và hấp dẫn với nhiều ưu đãi hấp dẫn!
 • Vietnam Airlines Tạm Ngừng Hoạt Động Phòng Khách Bông Sen Tại Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc

  Vietnam Airlines Tạm Ngừng Hoạt Động Phòng Khách Bông Sen Tại Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc Từ ngày 9-18/6/2023, phòng khách Bông sen tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc sẽ tạm ngưng phục vụ để nâng cấp.
 • Những điểm đến không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch 1 ngày tại Hà Nội

  Những điểm đến không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch 1 ngày tại Hà Nội Đến với Hà Nội, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của những ngôi nhà cổ lâu đời, những con đường ngập tràn sắc hoa, những điểm đến thú vị sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử hào hùng của thủ đô. Cùng với đó, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng được các đầu bếp hàng đầu thế giới tấm tắc khen ngợi.
 • Hà Nội - Thủ đô nghìn năm văn hiến: Tinh hoa đất Việt

  Hà Nội - Thủ đô nghìn năm văn hiến: Tinh hoa đất Việt Hà Nội – Thủ đô ngàn năm văn hiến – trái tim của cả đất nước Việt Nam. Với khí hậu đặc trưng nhiệt đới gió mùa, kết hợp với hệ thống những công trình văn hóa, di tích cổ kính, thắng cảnh nổi tiếng, Hà Nội đã và đang trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng khắp thế giới. Trong chuyến tham quan Hà Nội 1 ngày, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và cảm nhận tường tận nét tinh hoa của Hà Nội.
1 2 3