Đặt vé qua MXH

Đặt vé qua MXH

Tất cả chỉ cần thực hiện qua vài thao tác, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là bạn đã có thể đặt vé bay trong nước và quốc tế thật dễ dàng.

Cần chuẩn bị gì khi đặt vé máy bay?
Để có được một chuyến bay giá rẻ thì bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ đó nhé. Từ kế hoạch di chuyển, ở đây là xác định đúng ngày đi, ngày về. Vì thông thường vé máy bay chỉ có thể rẻ hơn so với những ngày bình thường là khi bạn đặt vé trước ngày bay khoảng 1 đến 2 tháng, thậm chí 4 – 5 tháng nếu là vé Tết. Việc xác định được chính xác ngày đi, ngày về sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình book vé. Nguyên tắc là đặt vé càng sớm – giá vé càng rẻ.

Một thẻ ngân hàng có thể thanh toán online/chuyển khoản: nếu bạn đặt vé máy bay online thì việc thanh toán cũng phải diễn ra onlin
e. Hiện nay hầu hết các hệ thống vé máy bay đều hỗ trợ thanh toán qua hình thức chuyển khoản hoặc Internet Banking. Bạn phải đảm bảo còn đủ tiền trong tài khoản vì giá vé máy bay thường hay bị tăng lên bất ngờ, không thanh toán vé sớm rất dễ dẫn đến mất vé đáng tiếc.

Thông tin cá nhân: rất quan trọng vì mọi thay đổi sau khi đặt vé xong sẽ bị tính phí theo quy định của hãng hàng không mà bạn đặt. Vì thế hãy lưu nháp những thông tin ra word hoặc giấy để tránh bị nhầm lẫn. Nếu đặt vé cho gia đình, đoàn thể thì nên lên danh sách chi tiết Họ và tên của từng thành viên.

Sau khi đã chuẩn bị xong đầy đủ các thông tin quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên Kaotours thông qua các trang mạng xã hội Facebook, Zalo... để được hỡ trợ trực tiếp về thông tin đặt vé.

Hoàn tất thủ tục mua vé máy bay: Xác nhận đặt chỗ —> Đặt chỗ thành công

Đăng ký tư vấn

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Gửi
11/01/2022 12:00:22 CH - 990

Khám phá thêm