Chính sách bảo mật

Dữ liệu Kaotours thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Chính sách bảo mật mô tả về phạm vi thông tin Kaotours thu thập từ Qúy khách và mục đích sử dụng, cách sử dụng và các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa việc bảo mật thông tin Qúy khách. Kaotours cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Qúy khách và các thông tin. Dữ liệu Kaotours thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.

Cách Kaotours thu thập dữ liệu
Thông tin của Qúy khách trên trang web Kaotours được thu thập khi Qúy khách đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình mua vé máy bay trực tuyến, đặt tour du lịch và khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

Phạm vi các dữ liệu được thu thập
Địa chỉ email của Qúy khách được thu thập trong quá trình đăng ký nhận tin mới từ Kaotours . Thông tin Qúy khách bao gồm: họ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thông tin công ty (tùy chọn xuất hóa đơn) và địa chỉ mail sẽ được thu thập trong quá trình mua vé, đặt khách sạn, đặt tour du lịch. Trường hợp Qúy khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống Kaotours sẽ thu thập thông tin số thẻ tín dụng, loại thẻ, ngày hết hạn. Trong trường hợp Qúy khách không muốn nhận các tiếp thị hoặc thông tin khuyến mãi từ Kaotours , Qúy khách không nhất thiết phải tạo tài khoản trên Kaotours để mua hàng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, Qúy khách phải cung cấp những thông tin cần thiết như thông tin cá nhân, chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình book vé trực tuyến.
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng web Kaotours , vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy tính và trình duyệt Internet của Qúy khách đều được cập nhật tự động.

Kaotours thu thập thông tin để làm gì?
Thông tin cá nhân của Qúy khách được thu thập nhằm hoàn thành quá trình mua bán trực tuyến và các dịch vụ Kaotours cung cấp, đặc biệt là vé máy bay, đặt phòng khách sạn và tour du lịch. Dữ liệu được thu thập cũng có thể sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác của Kaotours trong tương lai. Trong một số trường hợp, Kaotours sẽ sử dụng thông tin để thực hiện khuyến mãi, quảng cáo hoặc hảo sát thăm dò ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Kaotours cũng thu thập thông tin cho mục đích thống kê. Dựa trên các dữ liệu, Kaotours có thể thống kê sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng web mang đến sự hài lòng cho Qúy khách.

Chuyển dữ liệu khách hàng qua đơn vị khác
Thông tin của Qúy khách chỉ được chuyển cho các hãng hàng không, khách sạn, ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác cho Kaotours . Kaotours đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng chỉ được chuyển đến các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với thông tin khách hàng cung cấp.

Cách thức liên lạc giữa Kaotours và khách hàng
Kaotours liên lạc với Qúy khách khi cần thiết qua: mail, tin nhắn SMS, fax, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thực hiện giao dịch hoặc thăm dò ý kiến, sự hài lòng của Qúy khách và từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của trang web Kaotours .

Kaotours cũng sẽ liên lạc với Qúy khách để cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, nhà điều hành tour, khách sạn. Qúy khách có thể đăng ký sử dụng bất cứ lúc nào.

Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo
Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin từ Kaotours có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin quảng cáo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch trực tuyến, quý khách vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin.

Bảo mật dữ liệu
Nhằm bảo mật dữ liệu và thông tin thẻ tín dụng của Qúy khách, thông tin liên lạc giữa máy tính Qúy khách và máy chủ Kaotours được mã hóa bằng giao thức Secure Socket Layer . Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ Kaotours được bảo vệ chống truy cập.
Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới Qúy khách trên trang web Kaotours .
Việc thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp thông tin và giao diện của Website
  • Khảo sát, lấy ý kiếm khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Đăng ký tư vấn

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Gửi
04/05/2020 10:03:39 SA - 1789

Khám phá thêm